Thứ Ba, Tháng Bảy 16, 2024
Home Làm Bằng Cao Đẳng Làm Bằng Cao Đẳng Có Hồ Sơ Gốc

Làm Bằng Cao Đẳng Có Hồ Sơ Gốc

5/5 - (6 bình chọn)

Tình trạng mua bán bằng, chứng chỉ đã diễn ra công khai rất nhiều năm vừa qua, bạn sẽ dễ dàng tìm được các dịch vụ trên các trang mạng xã hội. Không ít những dịch vụ đã cung cấp cho khách hàng của mình những tấm bằng giả, được làm cẩu thả, bị lỗi, rất dễ phát hiện. Khi công nghệ tiên tiến phát triển dịch vụ làm bằng cao đẳng có hồ sơ gốc là một trong những dịch vụ bạn cần tham khảo để khắc phục những nhược điểm để qua mắt được các cơ quan, tổ chức, các nhà tuyển dụng.

Nhân chứng làm bằng cao đẳng có thể sử dụng bình thường

Yến là nhân viên đang làm việc tại một ngân hàng, sau hơn một năm làm việc, chị không được công ty để ý vì chỉ có bằng trung cấp và thu nhập cũng bấp bênh, hơn nữa ban đầu khi chỉ có bằng trung cấp về kế toán trong hi đó để được nhận vào làm việc ở ngân hàng.

Cần có yêu cầu về bằng cao đẳng hoặc đại học, nên chị Yến đồng ý làm công việc với mức lương cực kỳ thấp và không liên quan gì tới chuyên ngành của mình. Sau một thời gian, để phát triển sự nghiệp và làm đúng chuyên môn Yến nghĩ ngay đến việc kiếm bằng cao đẳng trở lên để được hưởng mức lương cao hơn.

Yến đã làm cho mình tấm bằng cao đẳng kế toán có hồ sơ gốc, vì nếu học liên thông lên cao đẳng thì phải mất cả 2 năm mà chưa chắc có điều kiện để học bởi không có thời gian, trong khi còn vướng bận chuyện con cái. Nên chị Yến đã quyết định đưa người ta 5 triệu là có ngay tấm bằng cao đẳng thật chỉ trogng vòng một tuần.

Lợi ích khi có bằng cao đẳng

Vừa qua, chị đã được công ty xét duyệt tăng lương, phụ cấp và cân nhắc lên vị trí cao hơn, thu nhập của Yến bây giờ cũng gần 10 triệu đồng/ tháng, hơn nữa bạn bè đồng nghiệp cũng nể. Yến còn kể “Bằng tôi làm là bằng thật có hồ sơ gốc đàng hoàng, chấp cả công chứng, tôi đã đem bằng đi công chứng tại quận Tân Bình mà có ai biết đâu ”.

Dịch vụ làm bằng cao đẳng thật tphcm

Nếu bạn có kỹ năng, năng lực, các bạn đang cần có bằng để làm hồ sơ xin việc, hoặc là công ty các bạn đang yêu cầu nộp bằng, các bạn có dự định nộp bằng để tăng lương hay đang băn khoăn về giá, chất lượng? mà đặc biệt băn khoăn về chất lượng, có công chứng được không, có bị lừa không.

Chúng tôi hiểu những băn khoăn của mọi người không chỉ mất tiền bỏ ra mà còn liên quan đến cả công việc, đảm bảo cho các bạn là chúng tôi làm bằng cao đẳng thật trên toàn quốc chất lượng giống y như mẫu, phôi bằng gốc của bộ giáo dục và đào tạo, tem chống giả 7 màu 6 cánh, mộc nổi giáp lai và chữ ký chuẩn từng centimet.

Dịch vụ làm bằng cao đẳng không cần cọc tại Bằng Cấp Nhanh

Nếu như trước kia để làm được một tấm bằng người mua phải đưa trước tiền đặt cọc tùy theo mức độ ít hay nhiều, thông thường nếu chỉ làm một vài bằng thì phải đưa toàn bộ số tiền mua bằng, sau đó được yêu cầu phải nộp một bản sau giấy chứng minh với tấm ảnh thẻ 3×4 nếu làm bằng từ khoảng 2010 trở về trước.

Tuy nhiên, tới nay để tạo niềm tin cho người tiêu dùng khách hàng sẽ không phải đặt cọc trước nữa mà chỉ sau khi kiểm tra bằng xong mới trả tiền. Bằng được làm từ phôi gốc lấy từ các trường, vì hằng năm đều có sinh viên bỏ học, số hình này để dán vào hồ sơ của sinh viên bỏ học, sau đó chúng tôi sẽ mua phôi bằng dư này để làm cho bạn một tấm bằng thật.

Mua bằng cao đẳng giá bao nhiêu?

Chúng tôi cung cấp các giấy tờ tùy từng yêu cầu, giá của các loại bằng nằm trong khoảng như sau: Bằng đại học chính quy gốc có thể đem đi công chứng giá 7 triệu đồng, bằng cao đẳng nghề hoặc trung cấp có giá từ 3-3.5 triệu đồng, bằng tốt nghiệp trung học phổ thông giá 3 triệu đảm bảo là bằng gốc.

Đối với bằng gốc bạn có thể đem đi công chứng thoải mái, tuy nhiên đối với bằng phôi được sao chép thì không nên đem đi công chứng bởi đi công chứng sẽ bị phát hiện ra liền, đó là những kinh nghiệm mà chúng tôi có thể chia sẻ cho bạn.

Dịch vụ của chúng tôi cam kết làm bằng từ phôi gốc do bộ giáo dục và đào tạo cấp phôi.

Ngoài ra, với kinh nghiệm nhiều năm ở lĩnh vực nhạy cảm này, chúng tôi đã làm biết bao nhiêu tấm bằng cho người tiêu dùng và hầu hết đều hài lòng vì có thể mang đi công chứng, sử dụng giống y như những tấm bằng mà nhà trường cấp, có thể sử dụng để đi xin việc, bổ sung hồ sơ xét duyệt tăng lương, tăng cấp bậc trong công ty.

Thậm chí cũng có những người đã từng sử dụng để liên thông và đã lấy được bằng liên thông. Đừng để các cơ hội của bạn vụt mất trong tầm tay chỉ vì bạn không có một tấm bằng, trong thời đại hiện nay, không gì là không thể, chỉ có điều bạn có dám làm hay không. Nếu có nhu cầu liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mua bằng cao đẳng thật.

Bằng Cấp Nhanhhttps://bangcapnhanhh.com
Bằng Cấp Nhanh - là đơn vị chuyên nhận làm các loại bằng cấp từ cấp 2, cấp 3, cao đẳng, đại học,nghề, kỹ sư, dược sĩ, sư phạm, điều dưỡng, anh văn, tin học, luật ....
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Làm bằng đại học tại Vĩnh Phúc

Chào mừng các bạn đã đến với Bằng Cấp Nhanh ✅. Rất vui khi được đồng hành và chia sẻ cùng bạn trong chủ...

Làm bằng cấp 3 tại Phú Yên

Chào mừng bạn đã đến với Bằng Cấp Nhanh ✅. Rất vui khi được đồng hành cùng bạn trong bài viết: ✅ Làm bằng...

Mua bằng tiếng Anh B1 tại Bình Dương

Chào mừng bạn đã đến với ✅ Bằng Cấp Nhanh. Rất vui khi được đồng hành và chia sẻ cùng bạn trong chủ đề:...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

phổ biến nhất

Làm bằng đại học tại Vĩnh Phúc

Chào mừng các bạn đã đến với Bằng Cấp Nhanh ✅. Rất vui khi được đồng hành và chia sẻ cùng bạn trong chủ...

Làm bằng cấp 3 tại Phú Yên

Chào mừng bạn đã đến với Bằng Cấp Nhanh ✅. Rất vui khi được đồng hành cùng bạn trong bài viết: ✅ Làm bằng...

Mua bằng tiếng Anh B1 tại Bình Dương

Chào mừng bạn đã đến với ✅ Bằng Cấp Nhanh. Rất vui khi được đồng hành và chia sẻ cùng bạn trong chủ đề:...

Làm bằng đại học tại Hưng Yên

Chào mừng các bạn đã đến với Bằng Cấp Nhanh ✅ Rất vui khi được chia sẻ và đồng hành cùng bạn trong bài...

Bình luận gần đây