Thứ Tư, Tháng Tư 17, 2024
Home Làm Bằng Cấp 3 Làm bằng cấp 3 giả có bị phát hiện không?

Làm bằng cấp 3 giả có bị phát hiện không?

4.4/5 - (47 bình chọn)

Chào mừng bạn đến với Bằng Cấp Nhanh ✅ Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về chủ đề ✅ Làm bằng cấp 3 giả có bị phát hiện không?  ✅ Bạn đang cần làm bằng cấp 3 thpt giả. Bạn đang băng khoăn không biết liệu có bị sao không, hoặc dễ bị phát hiện không? Đây là câu hỏi mà Bằng Cấp Nhanh phải trả lời cho các khách hàng mỗi ngày.

Và không làm mất nhiều thì giờ của bạn nữa. Hãy cùng Bằng Cấp Nhanh giải đáp những thắc mắc của bạn.

Làm bằng cấp 3 giả có bị phát hiện không?

Hiện tại việc mua bán và sử dụng bằng cấp 3 thpt giả rất phổ biến. Chỉ với 1 vài triệu đồng, 1 vài phút gọi hoặc chat qua zalo cung cấp thông tin. 2 – 4 ngày chờ đợi là bạn đã có ngay cho mình 1 tấm bằng cấp 3 thpt giả giống thật 100%.

Với chất lượng đảm bảo và cam kết với khách hàng. Bằng Cấp Nhanh tự tin là cơ sở làm bằng cấp 3 giả UY TÍN TOÀN QUỐC.

Bằng tốt nghiệp THPT được làm trên phôi bằng thật, tem nhãn và con dấu chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo làm như thật 100% đảm bảo rất khó có thể phát hiện được bằng thật hay giả.

Bằng tốt nghiệp cấp 3 tại Bằng Cấp Nhanh có thể sử dụng tốt trong xin việc làm, xklđ, hoặc thậm chí là nộp vào các cơ sở nhà nước với chất lượng chính quy đảm bảo khó phát hiện.

Làm bằng cấp 3 phôi thật tại Bằng Cấp Nhanh

Quy trình làm bằng cấp 3 phôi thật tại lò chúng tôi với quy trình khép kín đảm bảo về chất lượng phục vụ cho bạn.

bang-cap-nhanh-lam-bang-cap-3-gia-phoi-that

Đầu tiên bangcapnhanh nói không với việc sử dụng phôi tem tự chế gây ảnh hướng tới khách hàng và mang tiếng xấu.

Thứ 2 việc kiểm định chất lượng khi làm bằng cấp 3 phôi thật tại cơ sở chúng tôi là rất nghiêm ngặt. Nếu gặp 1 trong số vấn đề như: mực lem, chữ ký mẫu không giống, mộc lệch hoặc phôi tem có vấn đề, … chúng tôi sẽ hủy ngay bằng vừa làm. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất đến với bạn.

Thứ 3 sau khi hoàn hành việc làm bằng cấp 3 giả cho bạn. Chúng tôi sẽ chụp ảnh bằng gửi bạn kiểm tra trước khi giao hàng cho bạn. Sau khi nhận bằng cấp 3, bạn được phép mở ra kiểm tra lại lần nữa và thực hiện thanh toán nếu ưng ý.

Bằng Cấp Nhanh với nhiều năm hỗ trợ bằng cấp giả giấy tờ giả nên việc đảm bảo chất lượng là hàng đầu để tạo nên thương hiệu UY TÍN đến với từng khách hàng.

Làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc tại trường

Bạn không muốn làm bằng cấp 3 giả mà đang tìm cơ sở để mua bằng cấp 3 có hố sơ gốc tại trường?

Bạn đừng lo, vì Bằng Cấp Nhanh chúng tôi vẫn hỗ trợ được cho bạn. Tuy nhiên điều này tương ứng bạn đã tốt nghiệp cấp 3.

lam-bang-cap-3-gia-co-ho-so-goc-tai-truong-bangcapnhanh

Bạn đã có bằng cấp 3 nhưng bị mất. Khi bạn có tấm bằng cấp 3 tức là bạn đã hoàn thành quá trình học tập tại trường THPT và tốt nghiệp sau khi vượt qua kỳ thi THPT quốc gia, phôi bằng do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cấp.

Trường hợp đã có bằng cấp 3 nhưng lại làm mất, hỏng cũng có khá nhiều. Có không ít người rất hoang mang không biết làm gì khi mất bằng cấp 3. Trong trường hợp này, các bạn có thể đơn và nộp hồ sơ lên cơ quan chức năng để tiến hành xin cấp lại bản sao của bằng tốt nghiệp.

Hoặc nhanh hơn đó là liên hệ và làm bằng cấp 3 tại Bằng Cấp Nhanh. Với chi phí hợp lý, thời gian lấy bằng nhanh và chuẩn phôi bằng, tem, mộc do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cấp.

Làm bằng cấp 3 giá 1 triệu

Làm bằng cấp 3 giá 1 triệu có hồ sơ gốc, phôi tem chuẩn của bộ giáo dục, uy tín chất lượng nhất năm 2022. Có thật sự tốt và chuẩn so với bằng cấp 3 thật hay không ? Câu hỏi mà nhiều bạn trẻ hiện nay đang quan tâm.

Liệu rằng bằng rẻ chất lượng có thật sự tồn tại và đảm bảo cho bạn? Vâng, hiện tại việc làm bằng cấp 3 giả rất phổ biến. Nên vậy việc lừa đảo cũng xuất và tràn lan gây ảnh hướng rất lượng đến với khách hàng và lò UY TÍN.

Làm bằng cấp 3 giá 1 triệu tại bằng cấp nhanh

Để đảm bảo 1 quy trình làm bằng cấp giả giấy tờ giả rất công phu và rất tốn chi phí. Từ việc phôi bằng, tem, mộc, chữ ký và giao nhận. Việc để có 1 tấm bằng cấp 3 giá 1 triệu nhưng vẫn mang lại chất lượng tốt đó là điều không có.

Các bạn nên cẩn thận với việc CỌC TRƯỚC khi làm bằng, vì rất nhiều thủ đoạn lừa đảo CỌC TIỀN và hứa sẽ giao bằng hoặc có hình ảnh bằng chất lượng.

Vậy số tiền bạn bỏ ra để làm bằng cấp 3 giả có đắt không? Đến với Bằng Cấp Nhanh chúng tôi, giá cả rất hợp lý với bạn và đảm bảo bạn hài lòng.

Nộp bằng giả vào công ty

Thực tế cho thấy, hầu hết các công ty tư nhân hiện nay nhìn tấm bằng của bạn cũng chỉ để là để nghĩ rằng bạn có đủ năng lực vào vị trí đó phù hợp. Chứ không có công ty nào rảnh đến mức khi phát hiện ra nhân viên sử dụng bằng giả đi làm thì lôi ra đồn công an để xử phạt cả.

Ngoài ra để kiện tụng hay đòi cơ quan pháp luật vào cuộc cũng mất nhiều thời gian và chi phí. Cho nên, tôi dám chắc với bạn một điều rằng sẽ không có doanh nghiệp nào làm điều đó.

nop-bang-gia-vao-cong-ty-bangcapnhanh

Nếu bạn làm trong các công ty tư nhân thì khả năng bị phát hiện sử dụng bằng giả đi làm sau đó bị kiện, bị phạt lại càng không.

Bởi hơn bất cứ nơi nào khác, các doanh nghiệp tư nhân chỉ chú trọng đến hiệu quả làm việc. Gần như không quan trọng các yếu tố về bằng cấp hoặc giấy tờ.

Ngay cả khi ứng viên không có bằng đại học vẫn được xem xét để phỏng vấn và tuyển dụng. Nếu ứng viên có làm bằng cấp 3 giả và sử dụng để đi làm thì cũng không ảnh hưởng đến việc tuyển dụng.

Bằng cấp chỉ được sử dụng để các nhà tuyển dụng biết được bạn có đáo ứng được yêu cầu cơ bản của họ hay không. Sau khi vào công ty có mấy ai rảnh để lôi ra soi xem bằng của bạn là thật hay giả.

Do đó, chỉ cần bạn sử dụng dịch vụ làm bằng giả tốt, đừng quá lộ liễu, dễ bị phát hiện thì chẳng ai quan tâm, phát hiện việc bạn sử dụng bằng giả đi làm cả.

Sử dụng bằng giả đi công chứng

Để có thể cầm bằng giả đi công chứng, bạn phải làm bằng cấp 3 giả bằng phôi thật. Đặc biệt phải tại Bằng Cấp Nhanh chúng tôi.

Với mối quan hệ với các trường nên chúng tôi lấy được phôi bằng của bộ giáo dục ra và tiến hành in ấn. Hình thức sẽ giống 100% cho dù là chất liệu, màu sắc. Nên đảm bảo rất khó phát hiện.

su-dung-bang-gia-di-cong-chung

Đồng thời khi cầm bằng đi công chứng, bạn cần phải tỏ ra bình tĩnh, không lo lắng sợ sệt. Nhiều khi chính thái độ của bạn, lo lắng, run rẩy là manh mối cho những nhà tư pháp lần ra dấu vết, họ có thể bắt nhốt bạn để điều tra.

Nếu bạn đang cảm thấy lo lắng và đang phân vân không biết các cơ quan sử dụng các cách nào để phát hiện bằng giả thì xem ngay dưới đây nhé.

Sử dụng bằng cấp 3 giả bị tội gì

Hiện nay có 3 mức sử phạt mà mọi người cần tham khảo khi làm bằng cấp 3 giả

  1. Xử lý kỷ luật

Đối với các cán bộ, công chức, viên chức.

  1. Xử lý hành chính

Đối với người sử dụng bằng cấp giả (mức phạt từ 1 – 3 triệu).

  1. Xử lý hình sự

Đối với người tàn trữ con dấu hoặc tài liệu của bộ (thường thì người làm phải chịu, còn người mua không bị gì.)

lam-bang-cap-3-gia-bi-toi-gi

Qua những thông tin trên thì bạn yên tâm hơn phần nào phải không ạ. Đa phần người làm, nơi cung cấp dịch vụ Làm bằng cấp nhanh giả giá rẻ sẽ bị chịu truy tố. Và về phía khách hàng mua bằng đó là bạn thì sẽ không bị gì. Trừ trường hợp bạn đang giữ vai trò quan trọng trong các công ty lớn và cơ quan nhà nước nhé.

Liên hệ làm bằng tại Bằng Cấp Nhanh

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0973485104

Zalo: 0973485104 (Phan Vũ)

Email: nguyenbaokhanh0220@gmail.com

URL: https://bangcapnhanhh.com/

Bằng Cấp Nhanhhttps://bangcapnhanhh.com
Bằng Cấp Nhanh - là đơn vị chuyên nhận làm các loại bằng cấp từ cấp 2, cấp 3, cao đẳng, đại học,nghề, kỹ sư, dược sĩ, sư phạm, điều dưỡng, anh văn, tin học, luật ....
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Làm bằng đại học tại Vĩnh Phúc

Chào mừng các bạn đã đến với Bằng Cấp Nhanh ✅. Rất vui khi được đồng hành và chia sẻ cùng bạn trong chủ...

Làm bằng cấp 3 tại Phú Yên

Chào mừng bạn đã đến với Bằng Cấp Nhanh ✅. Rất vui khi được đồng hành cùng bạn trong bài viết: ✅ Làm bằng...

Mua bằng tiếng Anh B1 tại Bình Dương

Chào mừng bạn đã đến với ✅ Bằng Cấp Nhanh. Rất vui khi được đồng hành và chia sẻ cùng bạn trong chủ đề:...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

phổ biến nhất

Làm bằng đại học tại Vĩnh Phúc

Chào mừng các bạn đã đến với Bằng Cấp Nhanh ✅. Rất vui khi được đồng hành và chia sẻ cùng bạn trong chủ...

Làm bằng cấp 3 tại Phú Yên

Chào mừng bạn đã đến với Bằng Cấp Nhanh ✅. Rất vui khi được đồng hành cùng bạn trong bài viết: ✅ Làm bằng...

Mua bằng tiếng Anh B1 tại Bình Dương

Chào mừng bạn đã đến với ✅ Bằng Cấp Nhanh. Rất vui khi được đồng hành và chia sẻ cùng bạn trong chủ đề:...

Làm bằng đại học tại Hưng Yên

Chào mừng các bạn đã đến với Bằng Cấp Nhanh ✅ Rất vui khi được chia sẻ và đồng hành cùng bạn trong bài...

Bình luận gần đây