Chủ Nhật, Tháng Năm 12, 2024
Home Làm Bằng Cấp 3 Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông - Làm bằng cấp 3...

Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông – Làm bằng cấp 3 giá rẻ

5/5 - (9 bình chọn)

Mến chào các bạn đã đến với Bằng Cấp Nhanh! ✅ Rất vui khi được chia sẻ cùng bạn trong chủ đề: ✅ Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông – Làm bằng cấp 3 giá rẻ

Bằng tốt nghiệp thpt là thứ không thể thiếu trong đời sống của chúng ta. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có cho mình tấm bằng tốt nghiệp trung học phổ thông chính quy.

Nhờ vào tấm bằng cấp 3 thpt mà nhiều bạn có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống và công việc của mình.

Vì vậy việc lựa chọn cho mình một địa điểm làm bằng cấp phôi gốc thật sự là điều rất cần thiết.

Nếu bạn đang quan tâm và muốn làm ngay cho mình một tấm bằng cấp 3 có học bạ hoặc bằng cấp giấy tờ các loại khác. Bằng Cấp Nhanh xin mời bạn tham khảo bài viết bên dưới nhé!

Tốt nghiệp trung học phổ thông là gì ?

Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia tại Việt Nam là một sự kiện của ngành Giáo dục Việt Nam, được bắt đầu tổ chức vào năm 2015.

Là kỳ thi 2 trong 1, được gộp lại bởi hai kỳ thi là Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và Kỳ thi tuyển sinh đại học và cao đẳng, kỳ thi này xét cho thí sinh hai nguyện vọng: tốt nghiệp trung học phổ thông và tuyển sinh đại học, cao đẳng, nhằm giảm bớt tình trạng luyện thi, học tủ, học lệch và giảm bớt chi phí.

Ngày 26 tháng 2 năm 2015, Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam đã ban hành Quy chế thi của kỳ thi này. Quy chế thi đã được sửa đổi cho phù hợp với thực tiễn từng năm.

tot-nghiep-trung-hoc-pho-thong-la-gi

Vì vậy trước năm 2015 việc thi trung học phổ thông và thi tuyển sinh đại học sẽ khác nhau. Vì vậy tùy vào mức độ mà những năm về trước tốt nghiệp và sở hữu bằng tốt nghiệp trung học phổ thông sẽ trở nên dễ dàng và đỡ áp lực hơn.

Vì vậy với tính chất thi cử như hiện tại, về vấn đề quan liêu và gian lận rất nhiều và nền giáo dục đang bị tha hóa dần. Nên việc thi và có bằng tốt nghiệp cũng trở nên dễ dàng.

Trên đây là những thông tin về thi tốt nghiệp trung học phổ thông mà Bằng Cấp Nhanh tổng hợp để gửi tới bạn tìm hiểu thêm.

Mẫu bằng tốt nghiệp trung học phổ thông

Bạn đang muốn làm bằng cấp 3 thpt nhưng không biết mẫu bằng nào phù hợp để làm và nếu lỡ làm sai bằng cấp thì sẽ gây ra hậu quả đáng tiếc.

Thấu hiểu vấn đề của bạn. Bằng Cấp Nhanh chúng tôi đã tổng hợp các mẫu bằng tốt nghiệp cấp 3 qua nhiều năm để bạn có cái nhìn tổng quan hơn.

Và nhờ đó dễ dàng hơn trong việc tư vấn làm bằng cấp tại Bangcapnhanh chúng tôi.

Mời bạn cùng tham khảo để lựa chọn đúng mẫu bằng tốt nghiệp trung học phổ thông theo tuổi của bạn nhé.

mau-bang-tot-nghiep-trung-hoc-pho-thong-cu
bằng tốt nghiệp trung học phổ thông cũ

mau-bang-tot-nghiep-trung-hoc-pho-thong-1
bằng tốt nghiệp trung học phổ thông cũ

mau-bang-tot-nghiep-trung-hoc-pho-thong-2
bằng tốt nghiệp trung học phổ thông cũ

mau-bang-tot-nghiep-trung-hoc-pho-thong-3
bằng tốt nghiệp trung học phổ thông 2008

mau-bang-tot-nghiep-trung-hoc-pho-thong-4
bằng tốt nghiệp trung học phổ thông 1994

mau-bang-tot-nghiep-trung-hoc-pho-thong-5
bằng tốt nghiệp trung học phổ thông 1985

mau-bang-tot-nghiep-trung-hoc-pho-thong-6
mẫu bằng tốt nghiệp trung học phổ thông năm 1994

mau-bang-tot-nghiep-trung-hoc-pho-thong-cu
mẫu bằng tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2009

mau-bang-tot-nghiep-trung-hoc-pho-thong-8
mẫu bằng tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2010 đến 2014

mau-bang-tot-nghiep-trung-hoc-pho-thong-9
Mẫu phôi bằng cấp 3, thpt năm 2015 đến nay

Trên đây là những hình ảnh bằng tốt nghiệp cấp 3. Nếu như bạn cũng đang mong muốn làm luôn cho mình bằng tốt nghiệp đại học, làm bằng tốt nghiệp cao đẳng, làm bằng trung cấp nghề, hay làm chứng chỉ tin tiếng anh, tin học, … thì hãy tham khảo thêm những mẫu bằng do dịch vụ làm bằng cấp giả chúng tôi hỗ trợ nhé.

Tham khảo thêm:

Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hiện nay còn xếp loại không ?

Theo Bộ GD-ĐT, điểm mới từ năm 2015 về nội dung trên bằng tốt nghiệp trung học phổ thông là sẽ không xếp loại theo các “thứ hạng” giỏi, khá, trung bình… mà chỉ có công nhận đã tốt nghiệp.

bang-tot-nghiep-trung-hoc-pho-thong-hien-nay-con-xep-loai-khong

Bên cạnh đó, các năm trước, bằng tốt nghiệp có mục “hình thức đào tạo”, trong đó nêu rõ học sinh tốt nghiệp hệ THPT, hệ bổ túc hoặc hệ vừa học vừa làm… Tuy nhiên, hiện nay trên bằng tốt nghiệp đã bỏ hẳn mục này. Như vậy, dù học sinh học theo hình thức nào cũng sẽ được cấp bằng tốt nghiệp THPT hoàn toàn giống nhau.

Như vậy là dù học sinh có học theo hình thức nào đi nữa thì vẫn sẽ được cấp bằng tốt nghiệp THPT như nhau.

Tấm bằng cấp 3 quan trọng như thế nào?

Như ai cũng đã biết, để lấy được một tấm bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, thì bản thân phải trải qua quá trình học tập và rèn luyện ít nhất 3 năm, tham dự khóa thi toàn quốc để được xét điểm và lấy bằng.

Không những vậy, trong quá trình học Trung học phổ thông, học sinh vẫn cần bổ túc học thêm các ngành nghề khác như tin học, may vá, nấu ăn, điện,…tùy theo từng nơi. Vì vậy, vấn đề bằng nghề cấp 3 có quan trọng không, thì đây chính là một trong những điều kiện đủ để ra trường, và học sinh có bằng nghề cấp 3 còn được cộng thêm 0.5 – 1.5 điểm hoặc 1.5 – 2.0 điểm vào bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Tấm bằng cấp 3 quan trọng như thế nào

Bằng cấp 3 làm được công việc gì?

Không có bằng cấp 3 có xin được việc không là vấn đề mà có rất nhiều người quan tâm đến. Bởi việc làm là thứ được xem như là một sự thiết yếu để bản thân có tài chính trang trải cho sinh hoạt mỗi ngày. Tuy nhiên đa số các doanh nghiệp đều yêu cầu tối thiểu tấm bằng cấp 3.

bang-cap-3-lam-duoc-cong-viec-gi

Trên thực tế, tấm bằng cấp 3 vẫn có thể xin được rất nhiều công việc như: Các ngành dịch vụ, kế toán, công nhân, nhân viên của đủ loại ngành nghề,…tùy vào khả năng và mong muốn của bạn muốn lựa chọn ngành nghề nào cho phù hợp với bản thân.

Bởi nếu nói bằng tốt nghiệp cấp 3 dùng để làm gì, thì nó được xem là công cụ cần thiết để các nhà tuyển dụng đánh giá được năng lực của bạn. Đối với những người đã được học tập và rèn luyện một khoảng thời gian dài ở ghế nhà trường, thì sẽ được xem là có hạnh kiểm tốt và những kiến thức cơ bản mà đối với những người không có bằng cấp lại chẳng có được.

Mặc dù năng lực của bạn không thể đánh giá được thông qua tấm bằng cấp 3, nhưng khi gặp mặt bạn lần đầu tiên trong một buổi phỏng vấn, nhà tuyển dụng sẽ không thể biết được khả năng của bạn đến đâu nếu không có tấm bằng đó.

 

Không có bằng tốt nghiệp THPT thì phải làm sao ?

khong-có-bàng-tót-nghiep-thpt-thì-phải-làm-sao

Có 2 cách để bạn chọn để có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông: một là đăng ký học bổ túc buổi tối tại các trường cấp 3 để lấy bằng, ưu điểm là bạn sẽ sở hữu bằng thật nhưng sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc của bạn. Đó là chưa kể đến các kiến thức phổ thông sẽ không giúp ích gì nhiều cho cuộc sống cũng như công việc của bạn.

Cách thứ hai: Lựa chọn các dịch vụ chuyên làm bằng cấp giả để có thể làm cho mình một tấm bằng cấp 3 hoàn chỉnh. Tuy là bằng giả nhưng nếu chọn đơn vị làm bằng uy tín như Làm Bằng Cấp 24h thì bằng hoàn toàn làm từ phôi thật, không những thế còn giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí đi học. Giúp bạn có thêm nhiều thời gian để trau dồi kinh nghiệm làm việc, kỹ năng sống cũng như các mối quan hệ đồng nghiệp

Bạn đừng quá lo lắng và đặt nặng vấn đề sử dụng bằng giả sẽ bị phát hiện, vì hiện nay với công nghệ làm bằng hiện đại, máy móc công nghệ cao sẽ giúp bạn sở hữu một tấm bằng chất lượng.

Mua bằng tốt nghiệp cấp 3 ở đâu thì tốt?

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều nơi quảng cáo cung cấp các loại văn bằng, chứng chỉ. Tuy nhiên, để tìm cho mình một cơ sở làm bằng cấp có chất lượng cao với mức giá tốt là điều không hề đơn giản. Bởi có không ít địa chỉ rao bán văn bằng với giá cực rẻ, nhưng khi nhận về lại là một tấm bằng kém chất lượng, thậm chí nhìn bằng mắt thường vẫn có thể nhận ra được bằng giả.

Không những thế, có một số cơ sở sử dụng những địa chỉ và số điện thoại ảo để lừa đảo, yêu cầu khách hàng chuyển khoản trước mới làm bằng. Bởi có địa chỉ và thông tin rõ ràng, nên vẫn có rất nhiều người nhẹ dạ đưa phí trước, sau đó lại vừa mất tiền mà lại không nhận được gì.

Vì vậy, khách hàng nên lựa chọn những cơ sở uy tín và chất lượng như Bằng Cấp Nhanh để tránh gặp những vấn đề không đáng có.

Bảng giá làm lại bằng cấp 3 bị mất tại Bằng Cấp Nhanh

BẢNG GIÁ LÀM BẰNG
DỊCH VỤ LÀM BẰNG CẤP GIÁ TIỀN
Bằng Đại Học + Bảng Điểm  4.000.000 VNĐ
Bằng Cao Đẳng + Bảng Điểm  3.500.000 VNĐ
Bằng Trung Cấp + Bảng Điểm  2.700.000 VNĐ
Bằng Cấp 3 – THPT  1.800.000 VNĐ

 

Lưu ý: Giá trên không cố định, nếu bạn muốn được hỗ trợ tốt nhất vui lòng chat Zalo để được thương lượng giá hợp lý cho mình nhé.

Địa chỉ làm lại bằng cấp 3 bị mất UY TÍN – GIÁ RẺ

Liên hệ làm bằng tại Bằng Cấp Nhanh

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0973485104

Zalo: 0973485104 (Phan Vũ)

Email: nguyenbaokhanh0220@gmail.com

URL: https://bangcapnhanhh.com/

Bằng Cấp Nhanhhttps://bangcapnhanhh.com
Bằng Cấp Nhanh - là đơn vị chuyên nhận làm các loại bằng cấp từ cấp 2, cấp 3, cao đẳng, đại học,nghề, kỹ sư, dược sĩ, sư phạm, điều dưỡng, anh văn, tin học, luật ....
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Làm bằng đại học tại Vĩnh Phúc

Chào mừng các bạn đã đến với Bằng Cấp Nhanh ✅. Rất vui khi được đồng hành và chia sẻ cùng bạn trong chủ...

Làm bằng cấp 3 tại Phú Yên

Chào mừng bạn đã đến với Bằng Cấp Nhanh ✅. Rất vui khi được đồng hành cùng bạn trong bài viết: ✅ Làm bằng...

Mua bằng tiếng Anh B1 tại Bình Dương

Chào mừng bạn đã đến với ✅ Bằng Cấp Nhanh. Rất vui khi được đồng hành và chia sẻ cùng bạn trong chủ đề:...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

phổ biến nhất

Làm bằng đại học tại Vĩnh Phúc

Chào mừng các bạn đã đến với Bằng Cấp Nhanh ✅. Rất vui khi được đồng hành và chia sẻ cùng bạn trong chủ...

Làm bằng cấp 3 tại Phú Yên

Chào mừng bạn đã đến với Bằng Cấp Nhanh ✅. Rất vui khi được đồng hành cùng bạn trong bài viết: ✅ Làm bằng...

Mua bằng tiếng Anh B1 tại Bình Dương

Chào mừng bạn đã đến với ✅ Bằng Cấp Nhanh. Rất vui khi được đồng hành và chia sẻ cùng bạn trong chủ đề:...

Làm bằng đại học tại Hưng Yên

Chào mừng các bạn đã đến với Bằng Cấp Nhanh ✅ Rất vui khi được chia sẻ và đồng hành cùng bạn trong bài...

Bình luận gần đây