Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024
Home Làm Chứng Chỉ Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Có Hồ Sơ Gốc Rẻ Nhất 2022

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Có Hồ Sơ Gốc Rẻ Nhất 2022

4.8/5 - (12 bình chọn)

Chào mừng bạn đã đến với Bằng Cấp Nhanh! ✅ Rất vui khi được chia sẻ cùng với bạn về chủ đề: ✅ Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Có Hồ Sơ Gốc

Hiện nay chứng chỉ Tiếng Anh được xem là một trong những cơ sở quyết định mức độ phát triển trong nghề nghiệp của mỗi người.

Thế giới ngày càng phát triển, và đi đôi vào đó là trình độ ngoại ngữ hoặc các chứng nhận chứng chỉ ngoại ngữ, anh văn bắt buộc phải có. Hầu hết các trường đại học, cao đẳng hay trung cấp cũng bắt buộc sinh viên ra trường phải đạt một cấp độ ngoại ngữ nhất định.

Đi đôi với đó là các công ty, xí nghiệp cũng yêu cầu bằng cấp chứng chỉ ngoại ngữ, anh văn để có thể thăng tiến hơn trong công việc.

Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có cho mình một trình độ và một chứng chỉ tiếng anh. Vì vậy việc lựa chọn làm chứng chỉ tiếng Anh thật sự rất cần thiết.

Vậy làm chứng chỉ tiếng Anh có hồ sơ gốc sẽ như thế nào? Và thủ tục cách thức ra sao? Mời bạn đọc tham khảo bài viết bên dưới nhé!

Chứng chỉ tiếng anh là gì?

Hiện nay, có rất nhiều loại chứng chỉ tiếng Anh khác nhau phục vụ cho mục đích công việc khác nhau, một số chứng chỉ tiếng anh có thể sử dụng thay thế chứng chỉ khác. Chứng chỉ tiếng Anh khung Châu Âu gọi tắt là CEFR được phát triển bởi hội đồng Châu Âu. Nhằm cung cấp một cơ sở chung trong việc thiết kế giáo trình và giới thiệu chương trình giảng dạy, thi cử, sách giáo khoa.

chung-chi-tieng-anh-la-gi-lam-chung-chi-tieng-anh

Khung này được xây dựng lên nhằm mục đích thiết lập tiêu chuẩn trong việc học, giảng dạy và đánh giá tất cả các ngôn ngữ châu Âu hiện tại. Nhu cầu làm chứng chỉ tiếng anh có hồ sơ gốc hiện nay Hầu hết các sinh viên điều kiện ra trường hiện nay là các trường đều yêu cầu phải có tiếng anh trình độ 450 Toeic để xét đủ tiêu chuẩn tốt nghiệp, một số trường đại học yêu cầu cao hơn.

Cho nên, để ra được trường thì các bạn sinh viên phải tìm mọi cách để có được chứng chỉ tiếng anh. Không chỉ các bạn sinh viên mà còn có những bạn nhân viên muốn thi được biên chế nhà nước cũng cần chứng chỉ tiếng anh để có thể hoàn thiện hồ sơ dự thi. Hay các bạn muốn học cao học thì cần phải chứng minh là bạn có trình độ tiếng anh giống như trường quy định. Điều này có nghĩa là các bạn cần có một tấm chứng chỉ tiếng anh để hoàn thiện hồ sơ của mình.

Chứng chỉ tiếng Anh có bao nhiêu loại?

Để đáp ứng nhu cầu của từng người về việc học, công việc, du học, định cư,… thì hiện nay có các loại chứng chỉ sau đây:

Chứng chỉ tiếng anh A-B-C

Đây là loại bằng tiếng anh tại Việt Nam và do bộ giáo dục và đào tạo quy định. Các chứng chỉ này có giá trị ở trong nước, giúp nhà trường, người tuyển dụng đánh giá được khả năng ngoại ngữ của các bạn.

lam-chung-chi-tieng-anh-chung-chi-tieng-anh-a-b-c
Mấu chứng chỉ tiếng Anh A-B-C

Chứng chỉ TOEIC

Đây là chứng chỉ tiếng anh giao tiếp quốc tế dành cho người đi làm. Giáo án TOEIC được soạn dựa trên TOEFL và đã được kiểm chứng, công nhận trên hầu hết các quốc gia hiện nay.

Đây là tấm bằng hiện được sử dụng khá phổ biến, rộng rãi và được nhiều bạn trẻ nhận định là khá dễ. Tuy nhiên, đây chưa phải là tấm bằng có giá trị nhất. Để đánh giá được trình độ tiếng anh của thí sinh thì bài thi TOEIC có 2 phần nghe và đọc hiểu. Chứng chỉ TOEIC có hiệu lực trong 2 năm được công nhận và sử dụng trên toàn thế giới.

lam-chung-chi-tieng-anh-mau-chung-chi-toeic
Mẫu chứng chỉ Toeic

Chứng chỉ TOEFL

Đây là chứng chỉ được thiết kế và phát triển bởi viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ. Bài thi sử dụng riêng cho những người sử dụng tiếng anh như một thứ tiếng chính. Chứng chỉ TOEFL đánh giá thí sinh qua 4 kỹ năng nghe, viết, đọc, nói trong môi trường học thuật.

Chứng chỉ TOEFL có giá trị cao hơn TOEIC, được người học ưa chuộng vì đây là tấm bằng có thể sử dụng cho việc du học, học đại học, cao đẳng, xin việc,… Đây được xem là tấm bằng có giá trị, tuy nhiên mức độ đề thi khá khó và tăng theo từng năm. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu thi để đi du học cần chinh phục càng sớm càng tốt.

lam-chung-chi-tieng-anh-chung-chi-TOEFL-ITP1
Mẫu chứng chỉ TOEFL

Chứng chỉ IELTS

Đây là hệ thống kiểm tra Anh ngữ quốc tế nhằm test mức độ thông thạo ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, được chấp nhận cho nhiều mục đích khác nhau như học tập, du học, công việc, định cư,…

Bài thi IELTS được thiết kế nhằm đánh giá khả năng ngôn ngữ của mỗi người muốn học và làm việc tại nơi sử dụng tiếng anh là chính. Tương tự bài thi TOEFL thi IELTS cũng đánh giá toàn diện 4 kỹ năng như đọc, viết, nghe, nói. Tùy vào mục đích của từng người mà lựa chọn hình thức thi phù hợp như Academic (học thuật) hoặc General (tổng quát).

lam-chung-chi-tieng-anh-mau-bang-ielts
Mẫu chứng chỉ IELTS

Chứng chỉ Cambridge ESOL

Chứng chỉ Cambridge ESOL cũng tương tự các loại chứng chỉ tiếng anh quốc tế khác, đều với mục đích học tập, làm việc, định cư ở nước ngoài. Nhưng có một điều đặc biệt, đây là chứng chỉ có giá trị sử dụng vĩnh viễn và bạn chỉ cần thi một lần duy nhất.

Chứng chỉ này vẫn còn khá lạ đối với nước ta nhưng được đánh giá là chứng chỉ tiếng anh tổng quát cho mọi độ tuổi. Đây là hệ thống tổ chức chứng chỉ hàng đầu thế giới về các kỳ thi tiếng anh, được chia làm 7 mức độ đánh giá khác nhau cho từng người.

chung-chi-cambridge
Mẫu c-hứng chỉ Cambridge ESOL

Chứng chỉ SAT

Chứng chỉ SAT là một trong những chứng chỉ không thể thiếu nếu bạn đang có nhu cầu đi du học. Được quản lý bởi tổ chức phi lợi nhuận của Mỹ. Đây là kỳ thi tiêu chuẩn hóa và bắt buộc đối với những sinh viên muốn đăng ký vào trường đại học tại Mỹ. Đây là chứng chỉ có giá trị hiệu lực trong vòng 5 năm.

Mẫu chứng chỉ SAT
Mẫu chứng chỉ SAT

Vì sao nên sở hữu chứng chỉ tiếng anh trong tay?

Khi bạn sở hữu cho mình một tấm bằng chứng chỉ tiếng Anh. Đó là một lợi thế lớn giành cho bạn. Tại sao vậy?

Bời vì:

  • Các chứng chỉ tiếng anh nhất là chứng chỉ IELTS 4.0 được miễn thi ngoại ngữ kỳ thi THPT Quốc Gia.
  • Được xét tuyển riêng vào các trường đại học lớn nếu như bạn sở hữu chứng chỉ đắt giá.
  • Có chứng chỉ tiếng anh trong tay, bạn đã nắm tấm vé thông hành để có thể đi du học, hay đi định cư.
  • Đối với thị trường việc làm ngày nay, việc làm chứng chỉ tiếng anh có hồ sơ gốc trong tay sẽ giúp bạn có cơ hội đánh bật các ứng viên khác khi ứng tuyển việc làm.
  • Sự hội nhập với nước ngoài, hợp tác làm ăn với các doanh nghiệp quốc tế đòi hỏi lãnh đạo các công ty trong nước yêu cầu cao hơn từ những nhân viên của họ. Vì thế chứng chỉ tiếng anh khẳng định được giá trị của bạn trong một tập thể.

lam-chung-chi-tieng-anh

Cơ hội nghề nghiệp khi có bằng anh văn có hồ sơ gốc

Thị trường việt làm ngày nay vô cùng cạnh tranh, việc sở hữu một chứng chỉ tiếng Anh có thể giúp bạn đánh bật các ứng viên khác khi ứng tuyển việc làm. Nhờ sự hội nhập mà các nước trên thế giới ngày càng quy tụ, hợp tác với doanh nghiệp trong nước, chính vì thế đòi hỏi các nhà tuyển dụng yêu cầu cao hơn đối với nhân viên của mình.

lam-chung-chi-tieng-anh-co-ho-so-goc-100

Đặc biệt về trình độ ngoại ngữ có thể khẳng định được giá trị của bản thân trong một tập thể. Một số công việc liên quan đến tiếng anh hiện nay thu hút đông đảo người lao động như:

Hướng dẫn viên du lịch trong và ngoài nước, tiếp viên hàng không

Đối với những bạn trẻ ưa khám phá văn hóa quốc tế thì công việc này khá lý tưởng. Không chỉ phát triển được kỹ năng ngôn ngữ mà người làm hướng dẫn viên, tiếp viên còn học được nhiều kỹ năng ứng biến, khả năng truyền đạt giao tiếp bằng tiếng anh, mở rộng vốn kiến thức về lịch sử địa lý.

Hiểu hơn về văn hóa quốc tế thông qua những khách du lịch. Được đi đây đi đó mà không mất tiền, ngược lại còn nhận được một khoản lương hậu hĩnh.

Phiên dịch

Đối với người làm công việc phiên dịch cần thông thạo cả 4 kỹ năng nói, nghe, đọc, viết. Đặc biệt là kỹ năng nghe và nói rất quan trọng. Nếu bạn có thế mạnh về ngôn ngữ nói hãy ứng tuyển tại các tập đoàn, công ty đa quốc gia. Ngoài ra, môi trường làm việc của phiên dịch cũng khá đa dạng và linh hoạt, luôn nằm trong top công việc có mức lương khủng.

lam-chung-chi-tieng-anh-tai-bang-cap-nhanh

Quan hệ quốc tế

Để làm được công việc này bên cạnh vốn ngoại ngữ tốt bạn cần hiểu về văn hóa, pháp luật, chính trị,… Nhìn chung, đây là ngành nghề có nhiều thăng tiến, với mức thù lao cao do đòi hỏi năng lực chuyên môn nhiều.

Các bạn theo đuổi ngành này có thể làm việc trong cơ quan báo chí, truyền thông, doanh nghiệp quốc tế, bộ ngoại giao,… nếu bạn đã có sẵn kinh nghiệm rồi thì nhanh tay liên hệ với Bằng Cấp Nhanh để làm chứng chỉ anh văn có hồ sơ gốc ngay nhé.

Giáo viên tiếng anh

Nhiều người thường chọn làm giáo viên dạy tiếng anh vì tính chất công việc luôn ổn định, thời gian dạy linh hoạt và mức lương hấp dẫn. Tuy nhiên, đây là công việc đòi hỏi khả năng ngoại ngữ, kiến thức vững chắc, đồng thời còn phải có sự nhiệt huyết, khả năng truyền đạt tốt.

Mức thu nhập trung bình khi có chứng chỉ anh văn

Mỗi công việc thường có mức lương thưởng khác nhau, các nhà tuyển dụng thường dựa trên năng lực, hoàn thành công,…

Nhìn chung, mức lương trung bình được tính cho những người làm công việc liên quan đến tiếng anh, có chứng chỉ tiếng anh là 10 triệu đồng mỗi tháng. Đây là con số khá lớn so với hiện nay, nếu không có bằng tiếng anh sẽ rất khó để xin được công việc tốt.

Vì vậy nếu bạn đang không sử hữu bằng tiếng Anh. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ làm chứng chỉ tiếng Anh ngay nhé!

Làm chứng chỉ anh văn, ngoại ngữ giá rẻ nhất 2022!

Cách phân biệt chứng chỉ tiếng Anh giả và thật

Hiện này có nhiều trung tâm làm chứng chỉ tiếng anh có hồ sơ gốc, tuy nhiên không phải nơi nào cũng là thật. Có nhiều cách để phân biệt được đâu là bằng tiếng anh thật và bằng tiếng anh giả. Với những người thường xuyên làm công tác kiểm duyệt thì chứng chỉ tiếng anh giả dễ phát hiện bằng tay hoặc mắt nhìn. Tuy nhiên với những người ít tiếp xúc thì không hề dễ dàng, bạn có thể dựa vào một số yếu tố sau:

Dựa vào phần chữ ký

Với các chứng chỉ thật thì thông thường phần chữ ký không được rõ nét và gọn gàng, chữ ký có độ run tự nhiên theo phản xạ, Trọng đó có các nét có độ chênh lệch khác nhau về mức độ đậm nhạt khác nhau ở phần đầu hay cuối của chữ ký nên lượng mực ra cũng khác nhau. Đối với Chứng chỉ tiếng Anh giả thường phần chữ ký sẻ đều tăm tắp, hoặc màu sắc mờ nhạt đều, chữ ký chưa có điểm nhấn.

Dựa vào phần con dấu trung tâm, đơn vị cấp

Các con dấu khi được đóng trực tiếp vào chứng chỉ thường có độ nhòe nhẹ và thường không sắc giống như dấu in bình thường, vì việc đóng dấu trực tiếp chứ không phải in ra hàng loạt. Khi làm chứng chỉ tiếng Anh giả sẻ được in ra ở máy in kỹ thuật bình thường nên có độ nét cao và không có độ nhòe giống như chứng chỉ tiếng Anh thật, với người có kinh nghiệm chỉ cần nhìn qua là có thể nhận biết được.

cach-Phan Vũ-biet-chung-chi-tieng-anh-gia-va-that

Thời gian nhận chứng chỉ

Hiện nay trên Internet các bạn chỉ cần tìm kiếm nhu cầu làm chứng chỉ tiếng anh có hồ sơ gốc chỉ mất 1 ngày. Thì bạn nên cẩn thận và  đừng vội tin vào điều đó, vì đó đều là nơi cung cấp bằng giả mà thôi.

Với chứng chỉ tiếng Anh thật thì bạn cần ít nhất 1 tuần lễ mới có thể nhận được bằng hoặc chứng chỉ. Nguyên nhân là do các đơn vị tổ chức, hay trung tâm cần phải làm danh sách thi cũng như lưu hồ sơ gốc cho bạn tại đơn vị cấp.

Hồ sơ gốc

Các trung tâm nhận làm chứng chỉ tiếng anh có hồ sơ gốc giả hiện nay, thì hầu hết các thí sinh đều không cần phải qua quá trình đào tạo hay kỳ thi nào nhưng mà vẫn có bằng hoặc chứng chỉ tiếng anh như bình thường.Tuy nhiên điều này là không cần thiết và nó chỉ nên dùng khi bạn thật sự cần gấp.

Nên làm chứng chỉ anh văn có hồ sơ gốc nào?

Như đã nói ở trên, tùy thuộc nhu cầu của mỗi người mà việc chọn làm chứng chỉ tiếng Anh có hồ sơ gốc cũng khác nhau. Ví dụ như, nhu cầu làm bằng phục vụ cho việc học tập, công việc, du học, định cư,…

Nếu bạn chỉ cần làm bằng để có thể hoàn thành việc tốt nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trung học phổ thông,… thì chỉ cần làm các loại chứng chỉ A-B-C, hoặc TOEIC. Nếu nhu cầu cao hơn như vừa đáp ứng được công việc, du học và định cư thì các bạn nên chọn làm bằng IELTS, TOEFL,…

Có thể bạn quan tâm:

Làm Chứng Chỉ Toeic Giả Có Hồ Sơ Gốc Tại Hà Nội

Quy trình làm chứng chỉ tiếng Anh có hồ sơ gốc tại Bằng Cấp Nhanh

Hiện nay có rất nhiều bạn cảm thấy hoang mang không biết nên bắt đầu từ đâu để có thể làm bằng B anh văn có hồ sơ gốc, cùng một số loại chứng chỉ tiếng anh khác.

lam-chung-chi-tieng-anh-tin-hoc-cua-bo-giao-duc

Phương pháp tốt nhất là liên hệ với Bằng Cấp Nhanh để có thể sở hữu những chứng chỉ chất lượng, uy tín nhất. Để các bạn hiểu rõ hơn, sau đây là quy trình làm chứng chỉ anh văn của chúng tôi:

Bước 1: Liên hệ với Bằng Cấp Nhanh qua hotline, zalo hoặc email để được nhân viên chúng tôi tư vấn, hỗ trợ.

Bước 2: Sau khi nhận được thông tin, nhân viên sẽ giải đáp những thắc mắc và giới thiệu các điều khoản cũng như các gói dịch vụ, giá cả để bạn tham khảo và chọn lựa.

Bước 3: Khi các bạn đồng ý với những điều kiện trên, chúng tôi sẽ xin một ít thông tin cá nhân để làm bằng. Sau đó, chúng tôi sẽ hẹn thời gian cũng như địa điểm giao nhận bằng. Theo thời gian quy định làm bằng tại Bằng Cấp Nhanh sẽ từ 1 đến 3 ngày, các bạn có thể yêu cầu lấy sớm hơn nếu như cần gấp, chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ.

Bước 4: Sau khi hoàn thành việc làm chứng chỉ tiếng Anh cho bạn, chúng tôi sẽ gửi theo địa chỉ mà các bạn yêu cầu. Bạn nên mở ra và kiểm tra các thông tin trên bằng thật kỹ lưỡng trước khi thanh toán tiền cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi trả hoàn tiền nếu như khi nhận chứng chỉ bạn cảm thấy chất lượng không tốt và không hài lòng.

Cam kết khi làm chứng chỉ tiếng anh có hồ sơ gốc tại Bằng Cấp Nhanh

  • Chất lượng phôi thật

Tất cả các mẫu chứng chỉ tiếng anh của chúng tôi bán ra điều từ phôi gốc. Dịch vụ làm bằng chúng tôi sử dụng công nghệ in ấn hiện đại nhất, chất lượng mực in cao cấp, không bị nhòe, không mờ, không bong tróc, tem xịn 7 màu 6 cánh đúng quy chuẩn, chữ ký và con dấu đều sắc sảo.

  • Bảo hành trọn đời

Khi mua chứng chỉ tiếng anh tại dịch vụ chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ bảo hành trọn đời. Trong quá trình bảo quản, sử dụng các sản phẩm của Bằng Cấp Nhanh nếu có bất kỳ trường hợp nào như bị cắt, xén, cháy xém, rách góc,… Quý khách hãy liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn miễn phí.

  • Giá cả hợp lý

Với trình độ làm bằng cấp các loại chất lượng tốt hơn hẳn các đối thủ trên thị trường, đặc biệt Bằng Cấp Nhanh không nhận tiền cọc để tạo lòng tin đối với khách hàng mới. Chúng tôi tự hào khi được cung cấp dịch vụ làm Chứng Chỉ tiếng anh giá rẻ nhất thị trường hướng đến mọi khách hàng. Trên đây là những thông tin về chứng chỉ tiếng anh cũng như dịch vụ làm chứng chỉ tiếng anh có hồ sơ gốc tại Bằng Cấp Nhanh.

Nếu quý khách có nhu cầu làm bằng cấp, chứng chỉ các loại hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua thông tin sau:

Liên hệ làm bằng tại Bằng Cấp Nhanh

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0973485104

Zalo: 0973485104 (Phan Vũ)

Email: nguyenbaokhanh0220@gmail.com

URL: https://bangcapnhanhh.com/

 

Bằng Cấp Nhanhhttps://bangcapnhanhh.com
Bằng Cấp Nhanh - là đơn vị chuyên nhận làm các loại bằng cấp từ cấp 2, cấp 3, cao đẳng, đại học,nghề, kỹ sư, dược sĩ, sư phạm, điều dưỡng, anh văn, tin học, luật ....
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Làm bằng đại học tại Vĩnh Phúc

Chào mừng các bạn đã đến với Bằng Cấp Nhanh ✅. Rất vui khi được đồng hành và chia sẻ cùng bạn trong chủ...

Làm bằng cấp 3 tại Phú Yên

Chào mừng bạn đã đến với Bằng Cấp Nhanh ✅. Rất vui khi được đồng hành cùng bạn trong bài viết: ✅ Làm bằng...

Mua bằng tiếng Anh B1 tại Bình Dương

Chào mừng bạn đã đến với ✅ Bằng Cấp Nhanh. Rất vui khi được đồng hành và chia sẻ cùng bạn trong chủ đề:...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

phổ biến nhất

Làm bằng đại học tại Vĩnh Phúc

Chào mừng các bạn đã đến với Bằng Cấp Nhanh ✅. Rất vui khi được đồng hành và chia sẻ cùng bạn trong chủ...

Làm bằng cấp 3 tại Phú Yên

Chào mừng bạn đã đến với Bằng Cấp Nhanh ✅. Rất vui khi được đồng hành cùng bạn trong bài viết: ✅ Làm bằng...

Mua bằng tiếng Anh B1 tại Bình Dương

Chào mừng bạn đã đến với ✅ Bằng Cấp Nhanh. Rất vui khi được đồng hành và chia sẻ cùng bạn trong chủ đề:...

Làm bằng đại học tại Hưng Yên

Chào mừng các bạn đã đến với Bằng Cấp Nhanh ✅ Rất vui khi được chia sẻ và đồng hành cùng bạn trong bài...

Bình luận gần đây